เลือดออกสีนํ้าตาลออกดำไปเลยค่ะ

เลือดออกเป็นสีนํ้าตาลค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวรึอะไรเลยค่ะแม่ นํ้าท่วมเลยต้องรีบทยอยเก็บของไม่มีคนช่วยค่ะทำคนเดียวยกของหนัก

เลือดออกสีนํ้าตาลออกดำไปเลยค่ะ

ยังไม่รู้อายุครรภ์ค่ะแม่ แต่ในแอพนับจากประจำเดือนขาดก้12สัปดา5วันค่ะ ตรวจเจอ พอไปร.พ ไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอบอกรอสัก3-4อาทิตค่อยไปใหม่ค่ะ

12mo trước

ค่ะ

เจอแต่แบบนี้ค่ะหมอยังบอกไม่ได้ว่าใช่ถุงตั้งครรภ์ไหม เพราะปกติเป้ฯคนอ้วนค่ะ หน้าท้องหนา เขาเลยนัดอีก3-4อาทิต

มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะหมดค่ะปวดไม่มาก แล้วก็เจ็บตรงบริเวณจิมิค่ะเวลาเดินรึก้ม

ถ้าสีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดเก่าคะถ้าไม่สบายใจไปให้หมอตรวจดูนะคะ