เลือดออกสีนํ้าตาลออกดำไปเลยค่ะ

เลือดออกเป็นสีนํ้าตาลค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวรึอะไรเลยค่ะแม่ นํ้าท่วมเลยต้องรีบทยอยเก็บของไม่มีคนช่วยค่ะทำคนเดียวยกของหนัก

เลือดออกสีนํ้าตาลออกดำไปเลยค่ะ

ถ้าสีน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดเก่าคะถ้าไม่สบายใจไปให้หมอตรวจดูนะคะ