แท้งคุกคาม

มีคุณแม่ท่านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วน้องยังอยู่บ้างคะ เราไปหาหมอมาแล้วค่ะโดนฉีดยามาเข็มนึง แต่เลือดยังไม่หยุดไหลเลยค่ะนานมั้ยคะกว่าเลือดจะหยุดไหล น้องจะปลอดภัยมั้ยคะ คุณหมอบอกว่า50/50 เราใจแป้วมากเลยค่ะกลัวน้องไม่อยู่ด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเรา1 อาทิตย์ค่ะเลือดถึงหยุดไหล แต่พอหยุดได้3 วันเราไปทำนุ่นทำนี่เยอะอีกก็ไหลใหม่เป็น10วันเลยค่ะ เราพยายามอยู่เฉยๆตลอดจนครบเดือน เลยรอดมาได้

2y trước

ขอบคุณนะคะ ใจชื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ🥰