เลือดออก ท้องเเข็ง

เลือดออกท้องเเข็ง อายุครรภ์25 week+5day อันตรายมากไม่ค่ะ หลังจากนี้ต้องทำตัวยังไง เพราะทำงานด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

แนะนำหาหมอค่า