เลือดออกทางช่องคลอด

เลือดออกทางช่องคลอดเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ไหมค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดเลยคะ ไม่ว่ากี่วีค ออกมากหรือน้อย #ควรไปหาหมออย่างเดียวเลยคะ

หาหมอค่ะแม่ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

อันตรายค่ะไม่ว่าจะท้องกี่วีคก็ควรไปหาหมอค่ะ

น้องเปนรัยมั้ยค่ะ ตอนนี้แม่ก้มีเลือดออก 13w.ค่ะ

เลือดออก จะมากจะน้อย ต้องไปพบหมอค่ะ

หนูก้เคยเป้นค่ะตอนนี้ไม่ออกแล้ว

อันตรายค่ะ ควรหาหมอนะคะ

เป็นค่ะ รีบไปหาหมอ

ควรหาหมอด่วนค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ