เลือดออกทางช่องคลอด?

ท้องได้ประมาณเกือบจะเดือนค่ะแล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดสีแดงสดรู้สึกหน่วงๆท้องเล็กนิดหนึ่งไหลทั้งคืนไม่ยอมหยุดมีลิ่มๆออกนิดหนึ่งค่ะผ้าอนามัยที่ใส่ไว้ก็เอาไม่อยู่ทักไปหาเพื่อน เพื่อนบอกให้คนพาไปโรงบาลก็ไม่มีใครอยู่เพราะอยู่บ้านคนเดียวค่ะจะเป็นอัตลายไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอตรวจแร้วตั้งครรภ์แร้วซาวด์หั้ยแร้ว ไม่เจอ หมอบอกท้องอ่อนๆยังไม่เจออะไร แต่ก้อยังมีเลือดออกอยู่ หมอนัดอีก2อาทิตย์ คือตอนนี้งงมาก

เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ หมอบอกว่าอาจจะแท้งคุกคามได้ พ้อตกเลือดรีบไปหาหมอทันทีกัวน้องไม่อยู่ด้วยค่ะ ถ้าตอนนั่นเสียเขาไปคงจะเสียใจมากค่ะ

เพื่อนเป็นเหมือนน้อง ละไม่ไปหาหมอ พอไปหมอไม่ได้ชีดยากันแท้งให้ หลังจากนั้นก็ตกเลือดติดต่อกัน5-7วัน สุดท้ายก็แท้ง

เป็นเหมือนกันค่ะ สอบถามนิดนึงค่ะ ไปหาหมอแล้วเป็นยังไงบ้างคะ คือวันนี้ไปหาหมอหมอบอกไม่เป็นอะไร

ไปหาหมอด่วนเลยค่า เลือดออกสีแดงสดนี่อันตรายค่ะ เราเคยเป็นตอน 8 วีคแต่เป็นสีน้ำตาล

อันตรายคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รู้แล้วควรรีบไปหาหมอ ออกมาเป็นลิ่มเลือดอีกด้วย

6y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

อันตรายนะคะ รีบไปหาหมอเพื่อตรวจว่าน้องยังอยู่ไหม

นั่งแท็กซี่ไปเถอะค่ะ อย่ารอเลย

อันตรายนะค่ะรีบไปโรงบาลเรยค่ะ