สอบถามหน่อยคะ

เลือดออกตอนปัสวะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เราเป็นเมื่อวันที่13ม.ค.ที่ผ่านมาเลยค่ะ ไม่รอช้าค่ะ ออกจากห้องน้ำมุ่งหน้ารพ.ทันที สรุปเราเป็นภาวะแท้งคุกคาม คุณแม่ไปหาหมอนะคะออกนิดเดียวก็ต้องไปค่ะ

8mo trước

ขอบคุณคะน้องปลอดภัยแล้วคะคุณแม่

ไปเลยค่ะคุณแม่