สอบถามหน่อยคะ

ท้อง36W3D มีอาการปวดช่วงล่างมากๆ ช่วงง่ามขามาหาจิมิ เวลานอนก็ปวดลุกก็ปวด ควรไปหาหมอมั้ยคะ ปวดมา3-4วันแล้วค่ะ

เป็นปกตินะคะ ยิ่งก้น กก จะปวดมาก ลุกแทบไม่ขึ้น เพราะน้อง กำลังโตไวในช่วงนี้คะ ตอนเท่า เจ้าของโพสเคยไปหาหมอมาคะ หมอแจ้งแบบนี้

ปกติค่ะ เราก็เป็น ลูกดิ้นทีร้าวช่วงล่างไปหมด