เลือดออกตอน 20w

เลือดออกตอน 20w นี่เป็นครั้งที่3 ตั้งแต่ท้องมา และเลือดเยอะสุด มีลิ่มเลือดออกมา ใจคอไม่ดีมาก คือคิดว่าผ่านพ้นภาวะแท้งคุกคามแล้ว แต่กลับมาเกิดอีก ตอนนี้ได้แต่รอหมอวินิจฉัยว่าเพราะอะไร (ยังไม่ได้นอนตั้งแต่เมื่อคืน) เฮ้อ #มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมคะ (ครั้งแรก9w, ครั้งที่สอง11w)

เลือดออกตอน 20w
1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ❤️

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻 น้องยังแข็งแรงดี แต่แม่นี่แอบเครียดว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้บ่อยจัง ทั้งๆที่เราก็ระมัดระวังดี 😥