สอบถามแม่ๆจ้า

ตั้งแต่ท้องมา กินแค่ยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาแค่ตัวเดียว น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้20Wแล้ว กลัวน้องปากแหว่งค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

นี่ก็ไม่ได้บำรุงอะไรกินข้าวปกติกินอาหารปกติแต่กินยาน้องก็ปกติดีค่่ะ