เลือดออกช่องคลอด

เลือดออกช่องคลอดแบบเป็นเมือกๆ ตกใจรีบมาหาคุณหมอ คุณหมอทำการอันตราซาวด์และตรวจดูปากมดลูกให้ ทุกอย่างปกติดี น้องยังอยู่ แต่ทำไมยังไม่เห็นตัวอ่อนน้องสักที เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ จะครบ2เดือนแล้ว แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ ตรวจเจอน้องกันตอนกี่เดือน

1 Trả lời

เจอน้องตอน6wk. จ้า

4y trước

ตอนแรกได้น้องแฝด ตอนนี้น้องอีกคนฟ่อไปแล้วค่ะ ลุ้นน้องอีกคนนึงว่าจะเจอไหม ถุงตั้งครรภ์น้องใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เครียดมากเลย อยากมีน้องมากๆ