ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

6w1d เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ แม่ๆเห็นน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

เราก็ซาว6วีคค่ะ ซาวหน้าท้องไม่เห็นเหมือนกัน แต่ซาวช่องคลอดเห็นน้องค่ะ (เพราะเคยท้องลม และท้องนี้มีเลือดออกหมอเลยซาวช่องคลอดดูค่ะ)

ของเราเจอถุงเจอตัวตอน6สัปดาห์ ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ เห็นแต่หัวใจเขาเต้นคะ เห็นเป็นกระพริบๆ

8wค่ะ ตอนไปตอนแรกเจอแต่ถุงเหมือนกันกลัวมาก แต่พึ่งซาวน์เจอเด็กแล้วค่ คุณแม่รอหน่อยนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ หมอนัดอีกที13 มิ.ย ลุ้นๆๆคะ

เจอน้องตอน 8w3dพร้อมหัวใจเต้นเลยค่ะ ตอน6w ก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 4w แทบมองไม่เห็นอะไรเลย

เค้าไปมา 6w2d หมอแจ้งว่าไม่เห็นตัวอ่อนและเสียงหัวใจ แอบกังวลแต่รอสัก8wค่อยไปอีกที

3y trước

ขอให้สมหวังนะคะ ของเราหมอนัดอีกที 13 มิ.ย ลุ้นๆๆเหมือนกัน😊😊😊

11wจร้าบ้านนี้ ซาวตอนแรก5w3d เจอแต่ถุงหมอเลยนัดซาวมหม่จร้า ตอนนี้21w3dแล่วจร้า

ไปตอน6W+1 ไม่เห็นน้องเหมือนกันคะ เห็นแค่หัวใจเต้น พรุ่งนี้หมอนัดอีก

เห็นตัวน้องตอน6week พร้อมหัวใจเต้นแล้วคะ ซาวน์ผ่านช่องคลอด

6 วีคเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ 8 วีคถึงเจอตัวอ่อนกับหัวใจค่ะ

ของเราเห็นตอน 6 วีคค่ะ พร้อมหัวใจเต้นแล้ว