ตั้งครรภ์32วีค

เลือดออก ครั้งนี้ ครั้งที่ 5 ไปหาหมอแล้ว ก่อนหน้านี้ หมอบอกปกติดี ถ้ามันออกอีกก็ไม่เป็นไร ไม่ต้องมาหาหมอ ไม่ต้องไป รพ. แต่ไม่ค่อยสบายใจเท่าไร เราควรเชื่อหมอใช่มั้ยคะ ใครมีสภาวะเคยเป็นแบบนี้บ้าง❓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ อันตรายนะคะ ถ้าหมอแนะนำแบบนี้ เราว่าเปลี่ยนหมอ หรือเปลี่ยนร.พ.จะดีกว่านะคะ