เลือดออกทางช่องคลอดตลอดเวลา

เลือดออก4วันแล้วและยังไม่หยุดมีลิ่มเลือดและมีปวดท้องเป็นพักๆใครเคยเป็นบ้างคะแล้วน้องยังอยู่กับเราไหมค่ะ

เป็นค่ะ เป็นทั้งแดงสด น้ำตาล ลิ่ม เลยค่ะ นอน รพ.4คืน เป็นภาวะแท้งคุกคาม ทุกวันนี้ทานยากันแท้งวันละ5 เม็ด ฉีดอาทิตละครั้ง อัลตราซาวด์ดูน้องทุกๆสัปดาห์ ถ้าหัวใจเต้นปกติ น้องโตตามเกณฑ์น้องปลอดภัยค่ะ ต้องอัลตราซาวด์และตรวจภายในดูปากมดลูกค่ะว่าเปิดไหมค่ะถึงจะรู้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามนอนโรงบาล3-4รอบเลือดออกทีกว่าจะหยุดเป็นอาทิตย์แต่เราเป็นช่วงอายุครรภ์23wจนตอนนี้32+6แล้วน้องก็แข็งแรงปกติดีทุกอย่าง หมอให้น้ำเกลือแล้วนอนนิ่งๆขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะ ทางที่ดีหาหมอปรึกษาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ออกมาวันซืน ออกเยอะมาก พอวันรุ่งขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ. หมอตรวจภายใน ปกติดีค่ะ สรุปน้องยังอยู่ แข็งแรงดี ดิ้นเก่ง 17w หมอเลยฉีดยากันแทงให้1เข็ม ตอนนี้เลือดหายสนิทเลยค่ะ คุณแม่ควรไปหาหมอดูนะค่ะ อันตรายต่อน้องมากถ้ามีเลือดออก

5y trước

ใช่ค่ะหลังจากฉีดยาแล้วนานมั้นคะเลือดหยุดไหล

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เราเลือดออกแค่วันเดียวยังรีบไปเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามต้องฉีดยากันแท้งให้ทุกสัปดาห์ จนกว่าอายุครรภ์จะ 12 สัปดาห์ค่ะ อย่าปล่อยไว้นานนะคะเดี๋ยวจะสายเกินไปค่ะ

ไปหาหมอยังค่ะ ของเราท้องก่อนออกแค่วันเดียวเต็มผ้าอนามัยเลยไปหาหมอ แต่ช่วยน้องไม่ทัน น้องไม่อยู่แล้ว ควรไปหาหมอด่วนนะค่ะ

รีบไปพบแพทย์เลยค่ะ บ้านนี้ออกตอน 5wฉีดยากันแท้งและยามาเหน็บทุกคืน และหมอให้นอนนิ่งๆ 1อาทิตย์ ตอนนี้ 8w6วัน ตอนนี้ไม่ออกแล้ว

ควรไปหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ ถ้าน้องจะอยู่หรือไม่อยู่ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่แล้วค่ะ ที่ไม่ยอมไปหาหมอตั้งแต่แรก

5y trước

จริงค่ะแม่ขนาดเราพอเห็นมีเลือดก็รีบไปหาหมอทันทีขนาดว่าเรารีบไปขนาดนี้น้องยังไม่อยู่กับเราเลยนี้เลือดออกตั้ง4วันแม่ปล่อยมาได้ไงคะ

ท้องแรกเคยออกตลอด7วันเลยค่ะ สรุปน้องไม่อยู่แล้ว ตอนนี้ท้อง2จะ5เดือนแล้วค่ะ ทำใจให้สบายรีบไปพบหมอนะคะ✌🏻

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่เราเคยเสียน้องไปเลือดออกไม่เยอะแต่ปวดท้องปวดๆหายๆ สรุปน้องไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ท้องได้1กว่า มีเลือดออก น้องก็ไม่อยู่ด้วยเลยค่ะแม่ ยังไงก็รีบไปหาหมอนะคะแม่