เลือดออก

ปจด ขาดไป4วันแล้วมีเลือดออกมา เป็นเลือดอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เลื่อนมา 2 วัน แล้ว ปจด. มาแค่พอเปื้อนกางเกงวันเดียว วันนี้หายไปเลยทั้งวัน งงมาก เพราะปกติเป็นเยอะจนจับไข้ตลอด แอบเข้าข้างตัวเงมากค่ะ 😂😂😂

ประจำเดือนเลื่อนรึปล่าวคะ ถ้าไม่แน่ใจก็ซื้อที่มาตรวจดูค่ะ

ก็ประจำเดือนไง😂😂คนท้องเขาไม่มีเลือดกันหรอก

ประจำเดือยป่าวคะลองตรวจดูค่ะ

ลองตรวจนะคะ ถ้าท้องต้องรีบหาหมอ