ภาวะแท้งคุกคาม 7วีค

มีภาวะแท้งคุกคาม หมอให้ยาเหน็บมา ยาหมดไป2 วัน ตั้งแต่เหน็บเลือดไม่ไหล วันนี้รู้สึกปวดบิดๆ พอมาดูกกนอีกที เป็นลิ่มๆแบบนี้ปกติจะมีแต่เลือดน้ำตาลออก รอพน ไปหาหมอ จิตตกมากนอนไม่หลับเลยค่ะ #ขออภัยภาพดูไม่โอเคเท่าไหร่นะคะ

ภาวะแท้งคุกคาม 7วีค
1 Trả lời

แนะนำให้เบลอค่ะ แก้ไขด้วยนะคะ