สัปดาห์ที่ 5

เลือดสีน้ำตาลออก ทำไงดีคะ น่าจะเป็นเพราะอุ้มคนโต

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เพราะยกของเกร็งท้องหมอบอกอาจเกิดจากเลือดเก่า ถ้ามีเลือดสีแดงให้รีบกลับไปหาหมอทันที กลัวเกิดภาวะแท้งคุกคาม ตกขาวสีน้ำตาลออกไม่เกิน2วันเองคะแล้วก็หายปกติ ออกทีไรก็ไปหาหมอไว้เลยค่ะ ไม่อยากเป็นกังวลคนเดียว หมอก็บอกปลอดภัยดี

ถ้ากังวล ไปหาหมอและขอ U/S นะคะ ของเรา มีเลือดสีน้ำตาลออก ตั้งแต่ 4 week - ปัจจุบัน เข้า 7 week ล่ะคะ เราเครียดมากเลยไป U/S คะ น้องปลอดภัยดี แต่เห็นเลือดโพรงมดลูก อาจเป็นเลือดเก่าคะ สู้ๆ นะคะ ยิ่งเครียดยิ่งไม่ดีต่อสุขภาพคุณแม่กับน้องนะคะ

มาฉีดยากันแท้งละค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย มองไม่เห็นเด็ก เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

5y trước

5 week เราก็ไม่เห็น ไม่เห็นถุง ไม่เห็นน้องคะ ทำใจให้สบาย ทานโฟลิต ทานยาบำรุงปกติ 6 week เจอน้องเลยคะ ทุกวันนี้ยังมีเลือดสีคล้ำออกมาอยู่คะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปพบหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

หาหมอเรยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ