มอบความรักความห่วงใยให้ลูกรัก ด้วยประกันสุขภาพจากเอไอเอ

เลือกแผนประกันสุขภาพสำหรับเด็ก AIA H&S Extra (new standard) ✅ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล กรณีเข้ารักษาเป็นผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก ✅ รับเงินคืนพิเศษทุกปีกรมธรรม์ หากไม่มีการเคลม ✅ สมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน 📢 ชำระเบี้ยเริ่มต้นเพียง 57 บาท/วัน* 💟 มอบของขวัญเพื่อลูกรัก คลิกเลย >> https://form.theasianparent.com/aia-hands-extra-baby?utm_source=TAP_APP&utm_medium=Question&utm_campaign=AIA+HandS+Baby

มอบความรักความห่วงใยให้ลูกรัก ด้วยประกันสุขภาพจากเอไอเอ

น่าสนใจ แต่ลูกชายทำนานแล้ว

📌

👍