คุณแม่full time 3 months

เลี้ยงลูกเหนื่อยมากเลยยย ใครเป็นบ้างเลี้ยงคนเดียวทั้งวันทั้งคืนเหนื่อยกว่าทำงานอีกแทบ ไม่ได้นอนกินข้าวก็ไม่ได้กิน.. แถมเครียดไม่มีน้ำนมให้เขากินอีก.. กินข้าวก็ไม่อร่อยปากแทบไม่มีรสชาติเลย. #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ มาแชร์กัน

นี่ก็ฟลูทามมา ขวบนิดๆแล้วค่ะ เหนื่อยมากกกกก แต่ละช่วงมีลักษณะการเหนื่อยไม่เหมือนกัน ช่วง1-3 เดือนนี่ น้องโอเคเลี้ยงง่าย ตื่นมากินทุกๆ2ชม.เป๊ะๆ ช่วงนี้เหนื่อยเพราะไม่ได้นอนค่ะ พอช่วงเริ่มรู้จักเล่น เริ่มนอนน้อยลง รู้จักมองหน้า เริ่มคลานช่วงนี้ไปไหนไม่ได้เลยค่ะ ติดแม่ ไปไหนไปด้วย เข้าไปอึก็ต้องเอาเข้าด้วย อันนี้เหนื่อยไม่มีเวลาพัก เวลากิน ลูกหลับเป็นนาทีทอง ต้องรีบทำงานบ้าน พอมาช่วงเดินได้ก็สบายหน่อยไม่ต้องอุ้มแล้วค่ะ เดินเข้าไปดมอึกับแม่ 😂😂😂

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เราก็เลี้ยงเองคนเดียว เหนื่อยแต่ก็มีความสุขค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

สู้ๆ นะคะแม่