ขอกำลังใจหน่อย โคตรเหนื่อยยยยยยย

เลี้ยงลูกอยู่บ้านพัก เลี้ยงกันเองสองคนพ่อแม่ แต่แม่เลี้ยงคนเดียวเต็มๆ 24 ชม. มันเหนื่อย มันกดดัน วันๆไม่ได้ไปไหน อยู่แต่กลับลูก ลูกก็งอแง วัยกำลังดื้อ( 7 เดือน) อารมณ์นี่1000อารมณ์เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็เลี้ยงเอง จนตอนนี้ลูกโตแล้วค่ะ ช่วงแรกเกิด-3 ขวบ แม่ไม่เคยไปไหนเลยค่ะ ไม่เที่ยว ไม่มีสังคม พอลูกไปเรียนแม่ก็ไปทำงาน อยู่กัน 3 คนพ่อแม่ลูก ไม่มีคนช่วยดู ต้องดูกันเอง จะเที่ยวก็วันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะ ไปกันทั้งครอบครัว ตอนนี้ลูก 9 ขวบแล้วค่ะ เวลาอยากดื่มอยากสังสรรค์ ซื้อมากินกับสามีสองคนที่บ้าน 5555 เราคิดว่ามันสนุกดีนะคะ ขาดใครไปไม่ได้เลย ช่วงแรกๆอาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะลูกเล็ก แต่พอเขาโตมาเข้า รร. ก็เหนื่อยน้อยลงแล้วละคะ

สู้ๆนะคะแม่ ลูก7เดือนเหมือนกันแต่เรายิ่งหนักกว่าเพราะเลี้ยงอยู่แต่ในห้องไม่มีที่ให้เขาได้เล่นเลยพ่อเขาไปทำงานออกบ้านตั้งแต่เช้ามืดกลับดึก แม่อยู่กับลูก 24 ชม.เหนื่อยมากแต่มีความสุขเห็นลูกยิ้มลูกหัวเราะก็หายเหนื่อยค่ะ