อายมั้ย ไม่มีพ่อ

เลี้ยงลูกตัวเองได้ ดูแลตัวเองได้ ไม่จำเป็นต้องมีพ่อดีกว่ามั้ย พ่อไปสบายแล้ว ท้องมา7เดือนแล้ว ไม่มีพ่อตลอด7เดือน แม่เลี้ยงเดี่ยว อยู่ไปกับเจ้าน้อยก้มีความสุข ไม่เหงาเท่าไหร่เลย ท้องคนแรกเลย 😅😅 กำลังศึกษาเลี้ยงดูเจ้าน้อย พอดีแม่มือใหม่อยู่เลย ไม่มีประสบการณ์เลย 😅 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ลูกได้5ขวบแล้ว เรามีความสุขกันมากกกกก ได้ทำอะไรด้วยกันทุกอย่าง ไม่มีคำว่าเหงาเลยค่ะ5555 :) เรื่องการสอนลูกและดูแลลูกต่างๆเรายังคงศึกษาอยู่ตลอดเวลา ^^

3y trước

พอลูกเริ่มโตขึ้นพยายามสอนและเข้าใจลูกให้มากๆ เด็กน้อยตัวเล็กนิดเดียวยังไม่เข้าใจภาษาที่เราพูดสิ่งที่เด็กน้อยจะรับรู้ได้และสื่อสารได้คือภาษากายค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ 😁😁