ถามผู้รู้ค่ะ เราควรเปลี่ยนสูตรนมให้ลูกได้เมื่อไร

เลี้ยงลูกด้วยนมชงตั้งแต่ลูกได้ 2 เดือน เพราะนมแม่ไหลน้อยตั้งแต่แรกเกิด และหยุดไหลไปเอง ตอนนี้ลูกอายุ 6 เดือน แล้วนมชงสูตร 1 ยังเหลืออยู่อีก 1 ถุง (600 กรัม) เราควรให้ลูกกินให้หมดแล้วเปลี่ยนสูตร หรือควรเปลี่ยนสูตรทันทีเลยคะ

1 Trả lời

ให้กินจนหมดได้ค่ะแม่