เผลอตีลูก3เดือน8วัน

เลี้ยงลูกคนเดียว24ชมเเละเป็นลูกคนเเรก เราเหนื่อยเราปวดหลังเเละลูกงอเเงง่วงเเต่ไม่ยอมนอนเราก็ตบตูดให้เค้าหลับเเล้วเผลอตีตูดเค้าไป😭😭

สามีเราก็เคยตีค่ะ ลูกก้นแดงเป็นรอบมือเลย เขาตีเพราะหมั่นเขี้ยวแต่มือหนักไปหน่อย (ตัวใหญ่น้ำหนัก 120) เลี้ยงลูกเหนื่อย ถ้ารู้สึกปรี๊ดไม่ไหว ให้วางลูกลง แล้วเดินไปตั้งสติ 3 นาทีนะแม่ เราก็เลี้ยงเองแทบจะจับต้มกินแล้วค่ะ ลูกก็ไม่ปราณีแม่เล้ย 🥲😂

2y trước

ค่ะเเม่ ขอบคุณเเม่นะคะ🫰

✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻