ลูก​งอแง

เลี้ยงลูก​มา​1ขวบกว่าๆแล้วพึ่งเคยเจยค่ะลูก​มีอาการนอนตอนเที่ยงคืนตื่นตี2ร้องไห้​ตลอดเวลายันเช้าบางทีก็ตื่นมาร้องไห้​สักพักก็นอนต่อ​เป็น​แบบ​นี้​มา​ได้​สักพัก​แล้วค่่ะงอแงหนักมากค่ะเป็น​แบบนี้​จะ​เป็น​อะไร​มั้ยค่ะ

1 Trả lời

เด็กวัยนี้เขาจะฝันร้ายค่ะ เท่าที่ศึกษามานะค่ะ ฝันว่าจมน้ำ ถ้าเขาตื่นมาร้องไห้แม่ปลุกเขาให้ตื่นเลยนะคะ แล้วเอาเขามากอด และบอกว่าแม่อยู่นี่แล้วนะคะ ไม่เป็นอะไรนะคะ ไม่มีใครทำหนได้นะลูกนะ ไม่ใช่อาการโคลิคแน่ค่ะ โคลิคจะอยู่ในช่วงเด็กแรกเกิดถึง4เดือน