สอบถามแม่หน่อยค่ะ จะเลิกเต้า ใครมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้ จะเข้า 3 เดือน จ้า เดือนหน้าจะไปทำงานแล้ว ก้อเลยจะเลิกปั๊มนมค่ะ ทำสต๊อกน้ำนมไว้แล้วเยอะพอถึง 6 เดือนกว่าๆ ใครมีวิธีแนะนำบอกด้วยจ้า

เลิกเต้า เลิกปั๊ม

-ขวดนมเริ่มฝึกได้เลยค่ะ ปั้มนมให้น้องกิน ลองสลับให้คนอื่นป้อน ถ้าน้องไม่กินอาจจะลองเปลี่ยนจุกเป็นยี่ห้ออื่นดู เพราะว่าบางยี่ห้อแข็งน้องอาจจะไม่อยากดูดเพราะไม่เหมือนนมเรา จุกสเหมือนนมหัวแม่มีหลายยี่ห้อมากค่ะลองดูรีวิวเอานะค่า -เราว่าแม่อาจจะต้องปั้มจากที่ทำงานมาทบกับสต๊อกเดิม *เราไปทำงานตอนเดือนที่3 (ลา2เดือน) มีสต๊อก100ถุง ถุงละ4ออนซ์ ปัจจุบันปั้มมาทบทุกๆว้นยังลดเหลือครึ่งนึงเลยค่ะ พอน้องโตขึ้นน้องไม่ได้กินปริมาณเท่าเดิม น้องกินปริมาณที่เยอะขึ้นทุกๆวัน แต่นมเราลดหดหายไปเรื่อยๆ และ ไม่มีสต๊อกมาใหม่ อาจจะไม่พอน้องกินค่ะแม่

บ้านนี้กลางวันไปทำงาน ปั๊มนม กลางคืนเข้าเต้าค่ะ