ลูกติดเต้ามากกก

เดือนหน้าจะไปทำงานแล้ว ลูกไม่ยอมดูดขวดเลยตั้งแต่เดือนกว่าจนตอนนี้ขวบ 3เดือนแล้วก็ยังไม่ยอมดูดขวดเลย แม่ๆมีวิธีให้น้องยอมดูดขวดไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะ ซื้อขวดนมแบบจุกเสมือนนมแม่ก็แล้ว แบบไหนที่เขาว่าดีๆ ซื้อมาหมด แต่ก็ไม่ได้ผล สุดท้ายเลยต้องออกจากงานมาเลี้ยงลูกแบบเต็มตัว

5y trước

ใช่ค่ะ ตอนนี้อยู่กับลูก 1ปี3เดือน เต็มๆ เดือนหน้าที่ทำงานเก่าเรียกไปทำงานแล้วลูกยังไม่ยอมห่างเลยติดแม่แบบอยู่กับใครนานๆ ไม่ได้เลยค่ะพอนึกได้ก็ร้องไห้ 😅