กู้นม

เลิกปั๊มมาสองเดือนแล้ว แม่ๆคิดว่าถ้ากู้น้ำนมจะมาไหมคะ น้อง1ขวบ4เดือน เหตุผลที่คิดว่าจะกู้คือ สังเกตุว่าหลังจากเลิกนมแม่น้องป่วยบ่อย เป็นไข้แบบตัวร้อนบ่อย มีน้ำมูกเวลาอากาศเปลี่ยนค่ะ

ถ้่าน้ำนมยังไม่หด หรือยังมีหยดๆ กูได้ค่ะ บำรุงเหมือนตอนคลอดแรกๆเลยค่ะ จะได้มาเร็วๆ

ได้นะคะแม่บ้านนี้น้ำนมยังไหลยุเลยคะ