แม่้ลี้ยงเดี่ยว

เลิกกะแฟนอย่างส ิ้นเชิง เค้าเลือกคนไหม่ ทิ้งลูกทิ้งเมีย เราก้ต้องรับกรรมต่อไป??

ถือซะว่าเราหมดเวรหมดกรรมจากผู้ชายคนนั้นนะคะ ต่อไปนี้ก็มีแค่เราและลูก ดูแลกันและกันให้ดี ลูกจะให้คุณเราเองนะคะ

5y trước

งั้นคุณแม่ก็ไม่ต้องคิดอะไรมากนะคะ ดูแลลูกกับตัวเองให้ดี อีกแปบเดียวก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้วนะคะ