สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าฝากครรภ์ที่คลินิกแต่ไม่สามารถให้พ่อเข้ามาดูอัตร้าซาวด้วยค่ะ

เลยอยากทราบว่าถ้าย้ายมาฝากที่รร.คุณพ่อสามารถเข้ามาดูอัตร้าซาวด้วยได้ไหมค่ะ คุณพ่อบ่นอยากดูมากค่ะ🙏🙏🙏

น่าจะเเล้วเเต่คลินิกนะคะ เป็นบางที่นะเราว่า ส่วนตัวคุณหมอก็ให้เข้าไปด้วยค่ะที่คลินิก แต่ที่ รพ ส่วนใหญ่เลยจะไม่ให้เข้าค่ะ