สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีว่าฝากครรภ์ที่คลินิกแต่ไม่สามารถให้พ่อเข้ามาดูอัตร้าซาวด้วยค่ะ

เลยอยากทราบว่าถ้าย้ายมาฝากที่รร.คุณพ่อสามารถเข้ามาดูอัตร้าซาวด้วยได้ไหมค่ะ คุณพ่อบ่นอยากดูมากค่ะ🙏🙏🙏

น่าจะเป็นบางที่ค่ะแม่ ส่วนตัวเคยฝากทั้งรพ.รัฐทั้งคลินิก รพ.ไม่ให้เข้าเลยค่ะ แต่คลินิกคุณหมอเรียกเข้าไปฟังด้วยทุกอย่าง

เพิ่งรู้ว่าเขาห้ามปกติดูได้นิคะทางนี้ท้องแรกโรงบาลรัฐเข้าไปดูได้ ท้องนี้เอกชนก็เข้าไดหมอเรียกอีกต่างหาก

ของเราฝากคลินิก คุณหมอก็ไม่อนุญาติให้คนนอกเข้าค่ะ ป้องกันโควิด เรา เลยขอหมอถ่ายวิดีโอ มาให้คุณพ่อเขาดู

จริงๆคลินิคคุณพ่อเข้าได้นะค่ะ แต่อาจจะช่วงนี้สถานการณ์โควิด ทางคลินิคเลยไม่ได้ให้คุณพ่อเข้า

เราฝากทั้งโรงบาลทั้งคลีนิคโรงบาลพ่อไม่ได้เข้าแต่คลินิคพ่อเข้าเ้วยตลอดไปนั่งดูด้วยกันเลย

แถวบ้านคลีนิคไม่ให้คนนอกเข้าเลยค่ะ จะซาวด์ 4 มิติก็ไม่ให้เข้าค่ะ ป้องกันโควิดค่ะ เสียดายมากๆ

เราฝากรพ.เอกชน พยาบาลเรียกคุณพ่อเข้าตลอด ถ่ายวีดีโอได้ด้วยค่ะ คุณแม่ลองสอบถามรพ.ดูนะค

รพ.เอกชนเข้าได้ค่ะ ถ่ายรูปได้ด้วย เคยไปซาวด์คลินิก ไม่ให้เราถ่ายรูป เราย้ายเลยค่ะ

เราฝากโรงบาลรัฐก่เข้าไม่ได้ค่ะขนาดขอรูปอัลตร้าซาวน้องยังไม่ค่อยอยากจะให้เลยค่ะ

จริงๆ แล้วแต่คลีนิคนะคะ บางที่เข้าได้ บางที่ห้ามเข้า รพ.ก็เช่นกันค่ะ