เลยกำหนดแล้วยังไม่คลอด

เลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดเลยคะ กังวลมาก ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไม่อยากทิ้งไว้นานกลัวอันตราย ถ้าไม่คลอดสักที หมอจะทำอะไรให้หรือตรวจอะไรรึป่าวค่ะ กังวลมากคะ

ถ้าเฃยกำหนดคลอดละไม่คลอดระวังรกพันคอเด้กน้ะคะ

5y trước

คลอดแล้วจ้าตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 26วัน คลอดตอน 40+3 คลอดธรรมชาติหมอกระตุ้นปากมดลูกให้คลอดปวดท้อง 9 ชม คลอดเลยจ้า ขอบคุนนะคะ