ปกติแล้ว ลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ 18 วีคแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกขอความรู้หน่อยค่ด

เรื่องลูกดิ้น

บ้านนี้ คนแรก ตอดตอน 19 สัปดาห์ ดิ้นตอน 22 สัปดาห์ค่ะ คนที่สอง ตอดตอน 19 สัปดาห์ ดิ้น 21 สัปดาห์ คนที่สาม ตอดตอน 18 สัปดาห์ ดิ้น 21 สัปดาห์ค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ ท้องแรกเลยยังไม่รู้ข้อมูลค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่16วีคค่ะ

เดี๋ยวก็ดิ้นค่ะรออีกหน่อยยย

17วีคดิ้นเก่งมาก ท้องสอง

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

ของพี่18w ก็ยังจ้า