โดนนอกใจทั้งที่มีลูก​ด้วยกัน

เรื่องมีอยู่ว่าเราได้ย้ายมาอยู่บ้านสามี​เพราะแม่สามีเห็นว่าจะดีกว่าถ้าอยู่บ้านเค้า เรากับสามีอยู่ห้องเดียวกัน​ในครั้งแรก​ผู้หญิง​โทรมาหาแต่บอกว่าเพื่อนทักเฟสมา​แต่รูปโปรไฟล์​เพื่อน​กับผู้หญิง​คนนั้นจะไม่เหมือนกัน จนเราเห็น​แชตตอบกันถึงจะไม่รู้​ว่าตอบอะไรแต่คิดว่าคงคุยกันมานาน

1 Trả lời

มันเป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่ผู้ชายจะดีไม่ดีไม่ได้ขึ้นอยู่กับลูกค่ะลูกไม่สามารถดึงความเป็นคนของผู้ชายได้ค่ะ ของเเบนี้อยู่ที่สันดานค่ะ คุณแม่สามารถถอยมาได้เลยค่ะ เพราะเราก็เจอเหมือนกัน ดูแลตัวเองกับลูกดีๆค่ะ เห็นหน้าลูกเท่านั่นล่ะค่ะ จะลืมหน้าพ่อไปเลย ลูกคือกำลังใจค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่