เพื่อน ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

อยู่ที่ผนังหน้าท้องของคุณแม่แต่ละท่านค่ะ โดยทั่วไปแล้วคุณแม่จะรู้สึกว่าลูกดิ้นได้ตั้งแต่ 16-20 สัปดาห์ค่ะ รออีกซักพักนะคะ เดี๋ยวก็จะรู้สึกได้เองค่ะ