ลูกเลี้ยง

เรื่องมีอยู่ว่าตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่าแล้ว แล้วเราต้องมาเลี้ยงลูกติดแฟน ซึ่งปู่กับย่า(พ่อแม่ของแม่แฟน) โยนมาให้เราเลี้ยงตลอด ย่าต้องไปทำงานข้างนอกส่วนปู่อยู่ไม่ค่อยติดบ้านเลยแล้วเด็กวัย 3-4ขวบคือดื้อมากต้องไล่จับต้องทำทุกอย่าง บางทีวิ่งจับเข้าบ้านเพราะวิ่งออกไปนอกถนนเป้นแบบนี้ทั้งวัน บางวันวิ่งจนปวดท้องก็มี เราไม่รู้จะบอกใครยังไงดีว่าเราไม่ไหว อีกอย่างเราไม่ได้ทำงานแฟนทำงานคนเดียว เดี๋ยวจะว่าเราว่ามาอยู่บ้านเค้าจะอยู่เฉยๆหรอ อะไรประมาณนี้ #แค่อยากระบาย 😔

1 Trả lời

บอกแฟนไปตรงๆค่ะ จะได้หาวิธีแก้ไขร่วมกัน สฝเทคแคร์​นะคะ​

4y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ ❤️