ซื้อของเข้าบ้านไม่ได้

เรื่องมีอยู่ว่า เราชอบซื้อสะสมของให้ลูกทีละนิดเข้าบ้าน ตอนนี้เรา 37 วีคแล้ว ก็มีครบทุกอย่าง ล่าสุดเราซื้อเพลยิม กับชั้นวางของเพราะมันจำเป็นจริงๆ ที่ต้องใช้ แม่สามีจะชอบบ่นว่าบ้านก็แคบ ของเต็มบ้านละจะซื้อทำไม ทำให้เรารู้สึกแบบนอยด์มากอ่ะ ละจะชอบพูดว่า ไม่ต้องซื้อของหรอก ให้คนอื่นที่มาเยี่ยมเขาซื้อมาให้บ้าง.... ทำไมเราต้องคาดหวังจากของมาเยี่ยมของคนอื่นด้วย ไม่ใช่ว่าเรารังเกียจนะ บางอย่างเราก็อยากเลือกเองมากกว่า ทำให้ความรู้สึกตอนนี้อยากเอาลูกไปเลี้ยงที่บ้านแม่เราแล้ว แม่เราไม่เคยบ่นสักนิด คอยซัพพอตทุกอย่างอีกต่างหาก ??

ไม่คิดว่าจะมีคนเจอเหมือนที่เราเจอ55555 แต่เราไม่ใส่ใจค่ะ เพราะเราซื้อด้วยเงินเรา

5y trước

ก็คิดแบบนี้แหละค่ะ เราทำงานแทบตาย ทุกบาทมาจากเงินเรา เราก็ได้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก ตั้งแต่ท้องจนใกล้คลอด ไม่เห็นแม่สามีทำอะไรเลยเลยค่ะ ซักผ้าลูกก็มีแต่พ่อแม่เราเป็นคนทำ เขาทำให้แม้กระทั่งจัดตะกร้าเตรียมคลอด เราอยู่กะครอบครัวเรา เรายังรู้สึกอบอุ่นมากกว่านี้เลย

ปกติค่ะ อยู่บ้านเขาต้องทำใจ สู้ๆนะคะ ถ้าบ้านแคบจริงแม่ลองคุยกัยสามีว่าขอไปเสี้ยงที่บ้านตัวเองดูค่ะ

5y trước

เคยคุยแล้วค่ะ ก็กลายเป็นทะเลาะกัน สามีคงหนักใจกับทั้งสองฝ่าย