โรงบาลที่เรามีสิทธิประกันสังคม

เรื่องมีอยู่ว่า ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้อง เราก็ไปหาหมอ ฝากท้อง ที่โรงบาลรัฐแห่งหนึ่งที่เรามีสิทธิประกันสังคม แต่ตั้งตรวจว่าท้องจริงไหมจ่ายไป380บาท จนฝากท้องเจาะเลือดจ่ายไป1,910บาท หมอนัดฟังผลเลือดจ่ายไป450บาท แต่สงสัยว่าทำไมประกันไม่จ่ายในการรักษาให้เรา "ประกันสังคมไม่จ่ายเงินค่ารักษาให้เรายังงั้นหรอค่ะ " เราต้องจ่ายเงินในการรักษาเองทุกบาทเอง. มีใครเป็นแบบนี้มั่ง. อยากถามคนรู้ ช่วยตอบทีค่ะ ?

เราสิทธิ์ประกันสังคมโรงบาลรัฐเสียทุกรอบที่ไปค่ะรอบแรกตรวจเลือด2คน1350บาทค่ะแต่เราก็งงบางคนก็บอกว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยแต่ทำไมเราเสียเงินทุกรอบที่ไปเลย😁😁