❤ฝันดีหรือฝันร้าย ฝันว่าอะไรกันบ้างคะ

เรื่องความฝันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล มาอ่านความฝันของแม่ๆ ก็เพลินดีเหมือนกันน้า ใครฝันว่าอะไร มาเล่ากันๆๆ 3/9/2020

❤ฝันดีหรือฝันร้าย ฝันว่าอะไรกันบ้างคะ

ฝันว่ามีลูก 22 คน กับเทพท่านนึงมาจากสวรรค์ เป็นผู้ที่มีจิตใจเมตตาอ่อนหวานรักลูกและเราท่านบอกว่าจะดูแลลูกกับเราให้เป็นอย่างดี และจะรักเราคนเดียวตลอดไปเราก็สัญญากับท่านเหมือนกันค่ะ จนมาท้องได้ลูกครึ่ง เยอรมันแต่พ่อเขาไม่น่ารักเท่าไหร่เราเลยต้องแยกจากกัน แต่ตอนนี้มีแฟน ต.ช. เหมือนเดิมเข้าใจเราเพิ่มขึ้น รักเราหึงหวงมากค่ะและคอยช่วยเหลือเราเสมอ ขอขอบคุณค่ะ

ปกติเป็นคนไม่ฝันค่ะ แต่พอมีน้อง(ยังไม่รู้นะคะ)​ก็เริ่มฝันเลื่อยเปื่อยหาสาระจับใจความไม่ได้ทุกวันเลยค่ะจนตอนนี้2เดือนก็ยังเป็นค่ะ😂

แฟนเป็นคนฝันค่ะ ว่ามีเด็กผู้ชายมานั่งอยู่หน้าบ้านแล้วหลังคาจะพังลงมาทับเขารีบไปอุ้มออกมาผ่านไป3เดือนท้องเลบ

ฝันว่าซื้อทองแล้วคนขายขายให้ แล้วเก็บไว้ที่ตัวเลยค่ะ ปกติเวลาฝันว่าซื้ออะไรในฝันจะยังไม่ได้มาก็จะตื่นก่อน

ท้องแรก ฝันว่าเด็กขอมาอยู่ด้วยค่ะ จับแขนเขย่า บอกไปด้วยนะๆๆๆ ขอหนูไปอยู่ด้วย จำได้แม่นยำ 10 กว่าปีมาแล้วค่ะ

ก่อนท้องฝันเห็นเจ้าแม่กวนอิม ปางประทานบุตรค่ะ พอท้องฝันว่าสามีใส่สร้อยเงินให้ พอไปตรวจ ได้ลูกชายค่ะ

ฝันเห็นรูปปั้นพญานาคค่ะ​ แต่แฟนเห็นลูกมาหา​ 2​ ครั้งเลย​ มายืนหัวเราะหน้าประตูตอนกำลังจะนอนค่ะ​

ฝันว่ามีผู้หญิงใจดีที่ไม่เคยรู้จักมาบอกว่าได้ลูกเป็นผู้ชายนะ แล้วก็ได้ลูกชายจริงๆ 😊

ฝันว่ามียายแก่เอาสมบัติมาให้ค่ะ ละก่อนซาวเพศน้องฝันว่าช้างวิ่งมาหา คลอดมาได้ผช.ค่ะ

ฝันว่ามีผู้ชายใส่ชุดทองขี่ช้างตัวใหญ่มาหาหน้าบ้าน แล้วก็ได้ลูกผู้ชายจริงๆ