ท้องได้9สัปดาห์ เดินเบาๆ10โลได้มั้ย

เรื่องของเรื่องคือลงงานวิ่งไว้ตั้งแต่ พ.ย.66 ช่วงนั้นยังไม่รุ้ว่าตั้งครรภ์แล้วเพราะประจำเดือนมาปกติ พอมาตอนนี้มีงานวิ่งจะมาถึงแล้ว 28 ม.ค.67 แต่อยากไปปกติลงงานวิ่งเราก็ไม่ค่อยวิ่งอยู่แล้วเน้นเดิน เลยอยากทราบว่าถ้าเราจะไปเดินเฉยๆจะได้มั้ยคะ เพราะยังเสียดายเสื้อfinisherกับเหรียญอยู่😂 #ด่าได้แต่อย่าแรงนะคะ😚

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนเลยนะคะ เราตัดสินใจแล้วจะไม่ไปตื่นเช้ามากๆด้วย ให้สามีไปวิ่งคนเดียว