ขอปรึกษา​ครับ

เรื่อง​มีอยู่ว่า แม่แฟนผมจะเอาเด็กในท้องแฟนผมออก เพราะ​เขาไม่ชอบเด็กในท้อง เห็น​บอกว่าจะซื้อยาขับเลือดมาให้แฟนผมกิน ผมควรทำอย่าง​ไรดีครับ #ขอคำแนะนำครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

เปิดใจคุยกันเจอคนละครึ่งทางค่ะ มันบาปมากๆ