ขอปรึกษา​ครับ

เรื่อง​มีอยู่ว่า แม่แฟนผมจะเอาเด็กในท้องแฟนผมออก เพราะ​เขาไม่ชอบเด็กในท้อง เห็น​บอกว่าจะซื้อยาขับเลือดมาให้แฟนผมกิน ผมควรทำอย่าง​ไรดีครับ #ขอคำแนะนำครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

เด็กไม่รุ้เรื่องด้วยเลยนะคะ ปัญหาของผุ้ใหญ่สร้างขึ้นมาทั้งนั้น สุดท้ายมาลงที่เด็ก คุณยายทำไม่ถูก ถ้าคุณพ่อสามารถดูแลลูกเมียได้ก็พาเขามาอยุ่ด้วยกันเลยค่ะ ทั้งนี้ทัเงนั้นอยั่ที่คนเป็นแม่ด้วยว่าจะปกป้องลูกตัวเองหรือจะยอมกินยาที่ยายเอามาให้ ค่อยๆคุยกันค่ะ

ควรทำในสิ่งที่ถูกต้อง และสิ่งที่ตัวเองต้องการค่ะ คุณต้องการให้ลูกของคุณเกิดมามั้ย ถ้าอยาก ก็อย่าไปยอมค่ะ ถึงเป็นแม่(ฝ่ายหญิง) ถ้าเป็นแม่เรา เราก็ไม่ยอมนะ ดีไม่ดีมีทะเลาะแน่

พาแฟนมาอยู่ที่บ้านเลยถ้าคุณรักเค้าจริงให้ผู้ใหญ่ไปคุยกับฝ่ายหญิงคะ เรื่องจะไม่บานปลาย

ถ้าพ่อยอมวันข้างหน้ามันจะเป็นตราบาปในใจเลยนะ

เปิดใจคุยกันเจอคนละครึ่งทางค่ะ มันบาปมากๆ