มันมาอีกรอบแล้วค่ะ ขาเป็นตะคริวตอนกลางคืน

เรียกสามีเกือบไม่ทัน โชคดีไม่ได้ปล่อยไว้นานเหมือนครั้งที่แล้ว แฟนนวดให้สักพักก็ดีขึ้น แทบร้องให้เลยเรา แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ 😂😂 อาศัยเอาหมอนรองเท้าตลอด ทั่งตอนนั่งตอนนอน ก็ไม่รอดค่ะ