แบบนี้

เรียกว่าอะไรค่ะ

แบบนี้

* โรค จีซิกส์พีดี ค่ะ น้องสาวเราก็เป็น ส่วนมากจะเป็นในผู้ชาย แต่ไม่ได้ร้ายแรงตามอาการโดยรวมที่เห็นในอินเตอร์เน็ตทั้งหมด.. หลักๆคือจะกินอาหารบางประเภทไม่ได้ ถั่วปากอ้า มะละกอ ห้ามได้กลิ่นสารเคมี และบางทีเวลาเลือดออกจะหยุดช้า อาจมีวูบหน้ามืดบ้าง เพราะเกี่ยวกับระบบเลือดด้วยค่ะ ประมาณนี้ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ แค่ปฏิบัติตามที่หมอบอกคร้าบ..

ลูกชายคนโตเป็นคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ของที่ห้ามกิน -ถั่วปากอ้า -บลูเบอร์รี่ (ตระกูลเบอร์รี่ควรห้ามทานเลยดีที่สุดคะ) สารเคมีต้องห้าม - ลูกเหม็น ลูกชายตอนนี้10ขวบแล้วคะปกติดี แค่ทำตามที่คุณหมอบอก และคอยสังเกตุเอาคะ

น้องเป็นโรค g6pd ค่ะ ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ห้ามใช้ลูกเหม็น ห้ามรับประทานถั่วปากอ้า ยื่นบัตรใบนี้ทุกครั้งเมื่อพบแพทย์ค่ะ รายละเอียดการปฏิบัติตัวเข้าใจว่าน่าจะอยู่ข้างในใบนี้นะคะ ลองอ่านดูค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้ก็5เดือนแล้วแค่เราทำตามคำแนะนำของหมอก่อนจะซื้อยาใช้ยาอะไรต้องเอาบัตรนี้ให้เภสัชดูค่ะว่าใช้ได้ไหม เภสัชเขาจะแนะนำค่ะ

ลูกชายคนโตเป็นคะ แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ ทำตามที่หมอบอกไม่น่ากัวคะ ตอนนี้ลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้วปกติดีคะ

ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะ โรคนี้มันไม่น่ากลัวน้ะ เเค่ทำตามที่หมอบอก จะ7เดือนเเล้ว แข็งเเรงมากค่ะ

ข้อมูลผู้ป่วย และ คำแนะนำในการดูแลผู้ป่วยโรค G6PD ค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะบ้านนี้ลูกชาย2คนเป็น2คนเลยค่ะ

น้องเป็นโรค G6PD ให้แม่ปฏิบัติตามข้อแนะนำค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ก้เปนคะ ได้2เดือน15วันแล้ว