อึลูกเป็นเเบบนี้ ปกติไหมคะ ?

เริ่มให้อาหารเสริมลูกตอน 5 เดือนค่ะ ทานมาได้วีคที่ 2 เเล้ว เริ่มจาก ข้าวบดราดนมเเม่ ลูกอึปกติ เหมือน กินนมเเม่ ไม่เเพ้ เเล้วคุณเเม่เลยลองเมนูที่ 2 คือ ข้าวบดผสมเเครอท ใส่ข้าวนิดๆ เเครอทเยอะกว่า เเล้วลูกอึวันละครั้งค่ะ ไม่ตอนเช้า ก็ตอนเย็น ล่าสุดอึเย็นนี้ อึข้นมากค่ะ เเละเหนียว เป็นสีส้มเหมือนเเครอทเลย ไม่เหมือนตอนกินนมเเม่อย่างเดียวที่เหลืองฟักทอง เเละ เหลวเป็นน้ำนิดหน่อย

อึลูกเป็นเเบบนี้ ปกติไหมคะ ?
1 Trả lời

มูกเลือดหรือเปล่าคะหาหมอคะ

5y trước

ไม่มีมูกเลือกปนอ่ะค่ะ อึปกติดี เเต่ข้นเเละหนืดมากกว่าปกติ สีส้มเเครอท