กินข้าว

ตั้งครรภ์2เดือน แต่ไม่แพ้นะ เวลากินข้าวรึกินของต่างๆนา เหมือน อิ่มเร็ว เหมือน จุก เพราะอะไรคะ

เราก็เป็นค่ะ คืออาการแพ้ท้องนี่แหละค่ะ ไม่อ้วก ไม่เหม็น แต่กินได้น้อย กินคำสองคำก็อิ่ม ไม่กินซ้ำ หิวแต่ไม่รู้จะกินอะไร เบื่ออาหาร พยามยามกินบ่อยๆค่ะ ทีละน้อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้กินได้นิดเดียว อวก พยายามกินต่อไม่ไหว ต้องหาของปรี้ยวๆมากิน ถึงจะกินต่อได้ค่ะ แพ้หนักมาก 15w3d

เป็นเหมือนกันจ้า และจะเป็นไปเรื่อยๆแบบนี้ ท้องอืดด้วย

เป็นเหมือนกันคะ18วีค4วัน กืนแล้วอึดอัดตัวเองมากค่ะ566

ต้องค่อยๆทานค่า อย่ากินเร็วด้วย

ทานน้อยๆ ทานบ่อยๆ หลายๆมื้อ ค่ะ