35w+4ปวดท้องมากๆค่ะ ปกติไหม

เริ่มแวดท้องมากไปค่ะ ปกติไหมคะแม่ๆ ใครมีอาการปวดแบบนี้บ้าง ปวดแบบร้าวๆ เป็นบางครั้งบริเวณท้อง ฝั่งซ้ายและขวา สลับกัน ปวดแบบขยับตัวไม่ได้เลยค่ะ เหมือนมีอะไรดึงๆในท้อง #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สู้ๆ ค่ะแม่