แพ้ท้องหนักมาก

เริ่มแพ้ท้องตอน 4 สัปดาห์ (พึ่งตรวจเจอ) มีอาการท้องอืดมากๆทำให้ทานอะไรได้น้อยมาก ไม่อยากอาหาร เรอตลอดเวลา มีอาการอาเจียนบ่อยโดยเฉพาะเวลาท้องว่าง มีวิธีแก้บ้าวมั้ยคะ หมอให้ยามาแต่ไม่ช่วยเลยค่ะ แพ้จนผอมแล้ว

1 Trả lời

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ พวกเครกเกอร์รสเค็มๆช่วยได้บ้างนิดหน่อย พยายามทานอาหารดีๆเท่าที่ได้ด้วยนะคะ