ฝากครรภ์ตอนไหนคะ

พึ่งตรวจเจอ2ขีดวันนี้เลยค่ะ นับจากปจด.ขาดวันนี้4สัปดาห์1วันควรไปฝากเลยมั้ยคะ ปกติทานโฟลิกอยู่แล้วเพราะตั้งใจอยากมีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ถ้าคุณแม่มีโฟลิกเหลืออยู่ก็คือทานต่อไปเลยค่ะ รอสัก 7week กำลังดีค่ะถ้าไปช่วงนั้นจะเจอตัวน้องและเสียงหัวใจ ส่วนตัวเรารีบไป ตอน5w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอก็ยังไม่รับฝากค่ะ จนกว่าจะเจอตัวน้องและเสียงหัวใจ นัดอีกที 7w มาซาวด์ใหม่ ช่วงนี้เราก็ค่อนข้างกังวลค่ะว่าจะเจอตัวไหม ถ้าคุณแม่ไม่อยากกังวลแบบเรา รอสักนิดก็ดีค่ะ 😄

8mo trước

ขอบคุณนะคะ💖 เคยหลุดแบบสมบูรณ์ไปช่วงเดือนกันยาค่ะ เลยกังวลค่ะแม่