หายใจยังเหนื่อย?

เริ่มแน่นท้องค่ะ ปวดเอว ปวดขา นอนไม่ค่อยหลับเลยยย งื้อๆ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วคะคุณแม่ ตอนท้องเรานี่เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกยันคลอดเลย ใครบอกว่าคนท้องไม่ใช่คนป่วยนี่ไม่จริงนะคะ มันเหนื่อยตั้งแต่เดือนแรกยันเดือนที่ 9 คนป่วยนี่ไม่กี่อาทิตย์ก็หายอะ ตอนนี้ทำอะไรไม่ได้มากค่ะ พักผ่อนเยอะๆ แค่นั้น อดทนได้อย่างเดียว อีกไม่กี่อึดใจก็โล่งละค่ะ