แม่ๆทีม ธันวาคม

เริ่มเตรียมของกันไปถึงไหนแล้ว

ชุด ที่นอน ถุงมือถุงเท้า มุ้ง อย่างอื่นที่ไม่ต้องซักทยอยซื้อเอา เพราะส่วนมากแม่ช็อปออนไลน์หรือเอฟในไลฟ์สดค่ะ😁

มีเตรียมเสื้อผ้า ผ้าอ้อม แพมเพิส ขวดนม อุปกรณ์อาบน้ำไว้บ้างแล้วค่ะกลัวท้องใหญ่กว่านี้จะซื้อไม่ไหวค่ะ

เตรียมเสื้อผ้าที่นอนหมอนมุ้งไปบ้างแล้วค่ะทยอยซื้อ😁อิแม่ชอบช้อปในออนไลน์​

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ​ แม่แฟนยังไม่ให้ซื้อเตรียมไว้คะ

บ้านนี้25ธันวาเกือบครบทุกอย่างแล้วส่วนใหญ่คนแถวบ้านเอามาให้จ้า

กำหนด9ธันวา ท้อง4 เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่ซัก (ขี้เกียจมาก555)

เกือบครบแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังตกแต่งห้องให้น้อง 😂

26ค่ะเตรียมเกือบครบแล้วเหลือแต่ของใช้นิดหน่อย

เกือบครบละครับ ขาดแพมเพิส เครื่องปั๊มนม ขวดนม

22ธันวาคม ตอนนี่6เดือนยังไม่ได้เตรียมเลยงับ